Ketó

Jæjjjjjaaa!

Jújú haldið þið ekki að mín sé byrjuð á ketó.  Byrjaði bara í dag kl. 13.42 ca…. fékk hjá minni bestu skinku með havarti osti og ég gæti nú bara vanist því en þar sem mér datt nú ekki í hug að kaupa ostinn á Akureyri þar sem ég var nú stödd þar. En ég fór í Kjörbúðina og hann var ekki til svo það verður bara að bíða betri tíma.

En ussss það verður beikon og egg í morgunmat á morgun.  Sem er svolítið bras því þá þarf ég að borða hann, sko morgunmatinn.  Ég hef hingað til bara borðað um hádegi og hefur það bara verið fínt sko bara 4+ kaffibollar á morgnana og liðið mjög vel 🙂

Ég prufaði svona smá ketó át í janúar og það fór ekki vel í mig. Held að það hafi verið aðeins og mikið af rjómanum sem gerði þetta ekki gerlegt þá því maginn bara meikaði þetta ekki. Samt hef ég heyrt af ketóflensu og allavega en þekki þetta ekki nægilega til að vita hvort þetta hafi verið eðlilegt eða ekki.
Allavega ég ætla að borða öðruvísi en hinir hér á heimilinu, minni rjóma og kannski meira grænt.  Ég þarf að kynna mér þetta aðeins betur.

Fyrsti dagurinn gékk bara vel enda kannski bara hálfur þar sem mér datt þetta ekki í hug fyrr en um miðjan dag í dag!

En það er greinilega ekki öll ketóvitleysan eins hahaha.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.